Menu

Theme Junkie giảm giá 50% tất cả các gói

Theme junkie giảm giá 50% tất cả các gói

 

Mã giảm giá: SAVE50

 

  • Sử dụng trọn đời: 49.5 USD
  • Tất cả các theme sử dụng trong một năm: 24.5 USD
  • Mua một theme giá: 24.5 USD.

 

Thật hấp dẫn với đợt khuyến mãi này của nhà sản xuất Theme Junkie, hiện tại có 68 theme wordpress và trong tương lai số theme này còn tăng lên rất nhiều, tiêu biểu trong năm 2016 Theme Junkie đã thiết kế mới thêm nhiều sản phẩm như: Giao diện theme wordpress bán hàng Saha một thêm này có thể tùy biến thành 6 chủ đề khác nhau.

 

Gần đây nhất là Giao diện wordpress tin tức ReviewPro, thiết kế rất phong các, với công nghệ Flat Design, cấu trúc chuẩn SEO mới nhất, đầy đủ các tính năng hỗ trợ SEO. Giao diện trang chủ tùy biến dễ chỉ việc rê chuột kéo thả. Sử dụng Theme Junkie bạn không cần phải lo lắng nhiều về kiến thức lập trình, chỉ cần biết cơ bản về việc cài đặt và quản trị wordpress. 

 

Tại sao  phải sử dụng Theme Junkie?

 

Ngoài việc giá cả phù hợp với túi tiền, thì còn một điều rất an tâm để sử dụng Giao diện wordpress của nhà sản xuất này đó là Đội ngũ Support rất nhiệt tình và nhanh chống. Nếu bạn có chút kiến thức về HTML và CSS3 thì kết hợp với họ sẽ tùy chỉnh giao diện theme wordpress theo như ý của mình, chứ không đơn thuần là cài xong sử dụng y chang khuôn mấu.

 

Nếu những ai đang học wordpress hoặc các bạn làm Marketing, Nhân viên kinh doanh thì đây là một giải pháp tốt nhất đành cho bạn.

 

Tham khảo và Mua Theme Junkie Themes 

Các nội dung khác

Công ty Cổ phần Tích hợp Giải Pháp Số Việt
Địa chỉ: Số 5 Đường ĐHT 38, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

(Cách cầu Tham Lương 1km về hướng cầu An Sương)
Hotline: 0985.995.012 - 0937.612.968  - Email: sales@dsic.vn
Điện thoại: 028.225.39.447

MST: 03 13 14 63 74
Copyright (c) 2015 DSIC.VN. All rights reserved

 

Google map
-->